VinDS Sport đang sale từ 30 đến 50%


(Nguyễn Quốc Bảo) #1

Chả là hôm nay mình mới đi lượn ở Vincom Đà Nẵng và có ghé qua cái cửa hàng bán đồ thể thao của Vin Group là VinDS Sport thì thấy nó đang sale từ 30 -50%, giá rất thơm. :grin:

(Hình này là mình mượn từ bài viết giảm giá Black Friday năm ngoái trên trang web của nó để minh họa cho đẹp thôi) :laughing:

Có nhiều đôi sale 50% giá chỉ còn 700 - 800K :scream: còn những đôi khác thì cũng chỉ khoảng trên dưới 1tr thôi. Quá thơm! :triumph: Nhưng mà hình như đợt sale này là để xả hết hàng hay sao ấy, vì không phải cái gì cũng sale cả và nhân viên bảo là sẽ sale đến khi nào hết hàng thì thôi. :triumph:

Vì thời gian có hạn nên sơ sơ thì mình thấy Nike sale ít nhất, chỉ có vài đôi, còn đa phần vẫn bán nguyên giá (Điển hình như đôi lunarglide 7 vẫn nguyên giá).

Sale nhiều nhất là mấy đôi Reebook. Từ những đôi running, training, crosstrain đến những đôi crossfit như nano 5 và cả áo, mũ… cũng đều sale đến tận 50%. :grin:

Ngoài ra còn mấy đôi Anta của Trung Quốc nữa, giá cũng khá dễ chịu, đều khoảng tầm 1tr. Mấy đôi này thì mình không nhớ là có sale hay không vì đã bị dàn giày Reebook hớp hồn. :joy: Mà có ai đã đi thử mấy đôi của hãng này chưa nhỉ? Nếu rồi thì review cho mọi người biết với. Mình thì chỉ biết hãng Anta này qua mấy đôi giày cử tạ của họ làm cho tuyển TQ.

Ngoài 3 hãng này ra thì mình không biết Adidas hay các hãng khác có sale hay không vì mình không ngó qua. :sweat_smile:

Ai đang muốn tậu một đôi giày mới cho năm mới hay bắt đầu chạy và đang muốn tìm một đôi giày xịn giá mềm thì bỏ chút thời gian qua đó ngó thử nhé.

Hệ thống của hàng của VinDS. http://vinds.vn/vindssport/he-thong-cua-hang

P.s: Ở Đà Nẵng là vậy, nhưng không biết ở những chỗ khác nó còn sale hay không thì mình chịu. :laughing:


(Phuong Nguyen Xuan) #2

Ở HN có VinDS ko nhỉ? đang có nhu cầu.


(Thuận Bùi) #3

Giờ mới biết có sự tồn tại của cái VinDS này, chưa thấy nó ở TP.HCM bao giờ. Hy vọng không chết sớm như thằng VinPro :laughing:


(Nguyễn Quốc Bảo) #4

Có bạn ơi. Bạn xem ở trong link mình để trên bài viết kìa.


(Nguyễn Quốc Bảo) #5

Em ngày hôm qua cũng mới biết có cái cửa hàng này mà. =))
Mà cái này nó hình như chỉ có trong Vincom thôi, chứ không mở cửa hàng ngoài nhu vinpro nên ai ít lượn vào Vincom chắc không biết.


(Phuong Nguyen Xuan) #6

Em hỏi tìm hiểu thì VinDS Sport chính là chuỗi bán hàng của Vingroup thì phải, ở Hn nó đang sale 50% reebok và anta (hãng anta nghe lạ hoắc).

web adayroi chính là web bán lẻ của Vingroup nên bác nào muốn tìm giầy của VinDS sport bán thì vô web đó, tiếc là ko có ascis


(Nguyễn Quốc Bảo) #7

Trên web adayroi nó không có đưa đủ những thứ được giảm giá đâu bạn vì giảm này là kiểu bọn họ xả hàng những mẫu giày đã qua mùa, chỉ còn vài đôi nên giống thanh lý nốt ấy.

Còn Anta thì lạ đối với Việt Nam mình thôi, chứ ở nước ngoài cũng có tiếng tăm lắm. :grin:


(Phuong Nguyen Xuan) #8

Vậy giày running Anta có tốt ko nhỉ? :smiley:


(Nguyễn Quốc Bảo) #9

Cái này thì mình chịu vì chưa bao giờ dùng hãng này. Bạn thử lên mấy trang review giày nước ngoài xem thử họ đánh giá xem sao.


(Tuấn Nguyễn Anh) #10

Ngon đó, chiều em ra Royal xem rồi review cho các bác :smiley:


(Phat Dang) #11

Ở Hà Nội mới khai truơng Asics đó thôi, có cả máy test các kiểu, thấy báo đăng rầm rộ. Sài Gòn thì hệ thống Newbalance đang giảm giá kìa, hôm rồi tôi muốn kiếm 1 đôi newbalance nhưng lại ở tỉnh, pm face nói nó tư vấn, nó pm lại hiện tại nó không rảnh, mời a đến cửa hàng trực tiếp. =.=! Nó trả lời trớt quớt đâm nản cái kiểu bán hàng của bọn này


(Nguyễn Quốc Bảo) #12

Nếu bác không đến trực tiếp được thì nhờ người chọn giúp cũng được mà.


(Tuan Minh) #13

hôm nọ em ra vinds timecity, thấy đa phần sale các đôi cũ, em cũng mới tìm hiểu không biết nhiều chỉ thấy sale 20-30% nhiều đôi lạ hoắc, có đôi duramo7 sale còn 1tr1, mà chân em over pronation nên không xài được chán thế.
À chú ý là tư vấn viên ở đó không có kiến thức về giầy chuyên dụng đâu ạ, họ chỉ hỏi tiền rồi phệt cho đôi đại khái thôi, giống kiểu bán giầy ở chợ, ai chưa biết gì đừng nên ra mua ngay mà mất tiền oan


(Nguyễn Quốc Bảo) #14

Thì mình cũng nói ở trên bài viết là họ sale những đôi cũ, chỉ còn vài chiếc để dọn kệ mà.
Về phần nhân viên thì đúng là họ có ít kiến thức về giày thật.


(Thuận Bùi) #15

Cần kiến thức về giày để chém gió hoa mắt khách hàng thì cứ BH Sports :laughing:


(Phat Dang) #16

=.=! Bác ThuậnBùi fan cuồng nike, đọc bài của bác đâm ghiền đó. Vừ rồi tôi tính làm đôi N cho lạ lạ ( do chạy biển thấy 1 ông Tây mang nó thấy đẹp) rốt cuộc ko tìm đc size nên làm đôi pegasus, công nhận nhẹ cũng bay bổnng thật


(Thuận Bùi) #17

Do hồi xưa mình làm Nike, được phát giày miễn phí hoài nên cuồng í mà :sweat_smile:
Giờ nghỉ làm rồi, mai mốt sẽ chuyển sang xài Asics, Brooks đẻ mở mang tầm mắt :smiley: