Tốc độ trung bình khi chạy là bao nhiêu?


(Anh Tú Đinh) #1

Hi ad Thuận và mọi người, mình đang theo giáo án 5K dành cho người mới, mình theo được 1 tuần rồi, mình có 1 thắc mắc là tốc độ khi chạy trong giáo án 5K của ad Thuận Bùi là bao nhiêu? Vì có hôm thì mình chạy nhanh, có hôm mình lại chạy chậm. Sẵn đây mình cũng muốn hỏi luôn là mình tính mua Xiaomi Mi band 3 để đeo khi chạy, và sử dụng app Mi Fit, vì điều kiện kinh tế nên mình ko mua smart watch hay sport watch đc, nhờ ad và mn tư vấn và cho mình ý kiến về vấn đề tốc độ và Mi band 3 với ạ, thank ad và mn nhiều.


(Thuận Bùi) #2

Không nên đặt nặng vấn đề tốc độ nếu mới tập nhé. Mỗi người có cơ địa và nền tảng khác nhau nên không thể so sánh qua lại đc. Tốt nhất bạn cứ chạy chậm cho quen, khi nào đã chạy thoải mái 5K thì có thể tập nâng dần tốc độ lên.

Vụ đồng hồ thì mình ko có ý kiến do chưa dùng em đó bao giờ.


(Tan JD) #3

Mình sài Miband 2 và Miband 3 thì thấy đây gọi là SmartWatch chứ không phải SportWatch nên chỉ đáp ứng nhu cầu bình thường, bán chuyên nghiệp nếu không muốn nói là có thêm thông tin gọi là.
Nên tham khảo các sportwatch mà Ad Thuận có chia sẻ nhiều bài


(Anh Tú Đinh) #4

Thank ad Thuận và TanTCP nhiều nhé, tạm thời mình xài tạm dt để hoàn thành xong giáo án 5K rồi sẽ mua sportwatch sau, thank mn nhiều


(Hoàng Thái Đỗ) #5

Ít tiền thì xài app điện thoại và cho khoẻ, mua thêm cái armband đeo điện thoại lên tay cho chắc chắn. Bạn cứ chạy lên tới 10km để chắc chắn mình theo môn này tiếp rồi hãy tính tới chuyện đầu tư vì sẽ có rất nhiều món muốn mua sau này.


(Đánh Cá Ông Lão) #6

Mình sử dụng xiaomi amazfit bip và rất hài lòng với nó. Giá rẻ, chống nước, GPS tốt, pin lâu, màn hình luôn hiện( xem giờ bất kỳ lúc nào), báo tin nhắn cuộc gọi, app rất tốt, rất nhẹ. Mỗi tội nó ko đồng bộ với Stra va được.strava điện thoại thì nghỉ luôn ko dùng được.