Strava Premium Free 30 days

Gửi Anh chị em Club YCB, :blue_heart:

Hôm nay em có đăng nhập Strava để kiểm tra thông tin chút chút thì được báo một tin to oành giữa mặt (như hình)

Như vậy với ai cũng như em, trước h xài tài khoản free và băn khoăn lên Premium thì có những gì, h có thể đăng ký thử thoải mái trước khi đầu tư :smiley: Vậy nên nghĩ ngay báo lên đây cho cả nhà cùng biết.

Cách đăng ký cũng đơn giản, qua thẻ VISA hoặc paypal, trước mắt được 30 ngày free, sau đó đến hạn sẽ trừ tiền cước tự động. Strava chắc sẽ gửi email nhắc nhở để có đồng ý gia hạn hay không khi gần đến ngày, nhưng mình tự theo dõi sẽ tốt hơn.

Cảm ơn mọi người.
Chúc mọi người chạy vui !!! :runner:

Mình có thấy cái chương trình xài thử miễn phí này nhưng chưa thử bao giờ. @duongle xài trước sau 30 ngày rồi review thử xem Premium có gì đặc biệt hơn bản không trả phí không nha

1 Like

Đang xài ngoài thêm cái chức năng Analysis được unlock để coi Pace và Heart rate time zone thì hẻm có gì đặc biệt cả.

Các bài tập, video… có thể tự tìm trên mạng.

Mấy cái beacon, live gì gì đó chắc chẳng bao giờ dùng đến.

2 Likes

Em cũng đang xài thử, ngoài mấy cái anh Sơn nói bên trên thì nó có thêm cái segment. Ví dụ chạy cùng route Dinh thì nó sẽ có so sánh thành thích là người thứ mấy trong nhóm tuổi, cân nặng, nhóm follow…

Ngoài ra chưa thấy gì đặc biệt. Lưu ý, vào phần thông tin cancel cái premium để tránh fai thanh toán tiền sau ngày dùng thử (30 ngày dùng thử vẫn tiếp tục mà ko bị ảnh hưởng)

1 Like

Cái Segment không cần Premium vẫn xài được nha bạn. Để dùng thử luôn xem có gì đặc biệt không :smiley:

1 Like

em thấy đặc biệt nhất có lẽ là xem được heart-rate và Analysis; ngoài ra sẽ có plan (giáo án) để tham dự (cái này thử cho biết, vì cũng đang theo plan của My Asics rồi)