[Quà tặng] Giveaway giày chạy bộ Nike Zoom Fly - Size 9 Nam

Nhân ngày Cá tháng Tư thần thánh, mình có quà tặng dành cho mọi người: Nike Zoom Fly (size 9 Nam)

Đôi này mình tậu về từ cuối năm 2014 nhưng rất ít dùng, tính tới giờ chỉ mới chạy được 137Km. Giày còn mới tinh tươm y hệt trong hình nhé.

Đánh giá đã được chia sẻ bên blog: Đánh giá Nike Zoom Fly - Ngon bổ rẻ • Yêu Chạy Bộ

Cách thức tham gia:

Lần này không chơi kiểu hên xui nữa. Bạn nào muốn tham gia thì viết bài chia sẻ trải nghiệm của bạn về chạy bộ bằng cách tạo chủ đề mới ở mục Thảo Luận Chung.

Bạn có thể viết bất kể chủ đề nào: vì sao bạn đến với chạy bộ, kỉ niệm đáng nhớ của bạn với chạy bộ, chia sẻ kinh nghiệm hay bạn đúc kết khi chạy, đánh giá giày, phụ kiện chạy bộ,…

Tác giả của bài viết hay nhất (do mình chọn) sẽ là người giành đôi Nike Zoom Fly trên.

Các tiêu chí đánh giá:

  • Hình ảnh đẹp
  • Nội dung độc đáo, mang dấu ấn cá nhân
  • Có sự tương tác, đánh giá tốt từ mọi người

Các bài viết phù hợp sẽ được chọn để chia sẻ bên blog Yêu Chạy Bộ. Bạn sẽ được tặng một món quà kỉ niệm: áo chạy bộ, phụ kiện chạy bộ,…) xem như nhuận bút. Nhưng quà gì để thông báo sau. :smile:

Chương tình sẽ kết thúc vào ngày Chủ nhật 10/04/2016. Nhớ gửi bài trước hạn chót để tham gia nha mọi người


Cái này là quà tặng thiệt, không có lừa đảo đâu :stuck_out_tongue_closed_eyes:

4 Lượt thích

Dù viết văn cực dở nhưng nhất quyết phải tham gia. :laughing:
Mà hạn chót của đợt giveaway lần này là bao giờ hả anh?

1 Lượt thích

Chưa có hạn chót. Có thể là 2-3 tuần để mọi người có thời gian đầu tư viết. Hoặc có thể đóng sau 1 tuần nếu số lượng tham gia quá đông (chắc là không có vụ này đâu :laughing:)

1 Lượt thích

Anh ơi, em có thể dịch lại bài viết, kiến thức từ runnersworld được không ạ? Tại em nghĩ mãi chả ra được cái đề tài nào mới mẻ cả, với lại trên runnersworld có nhiều kiến thức bổ ích mà toàn tiếng Anh nên chắc nhiều bạn không hiểu được. :joy:

Tất nhiên là được nhé. Nhưng mà làm vậy thì xem như đã mất đi tiêu chi “Nội dung độc đáo, mang dấu ấn cá nhân” rồi. Nếu như chỉ có mình em tham gia thì chắc chắn em sẽ chiến thắng, còn nếu có nhiều người thì để xem xét :wink:

1 Lượt thích

Mình đã viết bài chia sẻ, khả năng viết văn của mình hơi kém :frowning:
Mong anh em ủng hộ :smiley:
Tôi bắt đầu chạy 5K như thế nào! Và số 5 kỳ diệu của tôi

1 Lượt thích

Bài viết ấn tượng quá bạn @badboy1707.
@goole159 ko thích điều này haha

1 Lượt thích

Em sẽ lấy sự công phu bù sự sáng tạo. :laughing: :joy:

Bài dự thi của em đã đạt khoảng 80% rồi anh ơi.
Chắc 1, 2 hôm nữa sẽ ra lò. :persevere:

10/4 hết hạn đó nhé. Đăng bài sau đó thì chỉ nhận được lời cảm ơn thôi :smiley:

Em thích quà hơn cơ. :joy:

Hello,

Cám ơn các bạn @badboy1707, @goole159, @kepgiays, @Hayo_ycb, @PhanHoAnh, @chipham, @hihihehe20002001, @tinh, đã tham gia chương trình quà tặng giày lần này.

Sau nhiều ngày trằn trọc suy nghĩ, mình đã chọn ra bài viết xứng đáng nhất để tặng giày cho tác giả. Đó là bài viết: Chúng ta chạy đang chạy vì cái gì? của @kepgiays . Bài viết chứa đựng nhiều góc nhìn và cảm xúc đặc biệt của tác giả, nhưng vẫn rất gần gũi và dễ cảm nhận.

Không quan trọng bạn là ai, không quan trọng bạn đến từ đâu, mọi người đều có thể chạy. Cũng giống như nụ cười không phân biệt giới tính, tuổi tác, giàu nghèo, chúng ta cười khi ta thích, ta cũng có thể chạy nếu ta muốn. Chúng ta cười khi ta chạy thì ta đã có được điều miễn phí tuyệt vời nhất thế gian rồi. Đấy là hạnh phúc.

Ngoài đôi giày Nike Zoom Fly size 9 tặng cho bạn @kepgiays, mình sẽ dành thêm đôi Nike Free 4.0 Flyknit cũ size 9.5 cho @goole159 thay lời cảm ơn cho những đóng góp thầm lặng của bạn cho Yêu Chạy Bộ blog và CLUB này kể từ những ngày đầu tiên. Bản dịch Dinh dưỡng cho người chạy bộ - Nutrition for Runners của bạn cũng rất tuyệt vời, chắc chắn là nguồn tư liệu quý báu cho cộng đồng chạy bộ trong nước.

Tất cả các bạn còn lại mình xin gửi tặng mỗi bạn 1 áo Yêu Chạy Bộ kèm theo 1 mã giảm giá 20% khi mua giày chạy bộ ở BH Sports xem như món quà kỉ niệm. Chúc các bạn luôn giữ được đam mê chạy bộ và tiếp tục viết bài chia sẻ truyền cảm hứng cho mọi người.

P/S: Mọi người gửi tin nhắn cho mình thông tin (tên, điện thoại, địa chỉ), mình sẽ gửi quà đầu tuần sau. Cuối tuần này mình có chuyến du lịch Ninh Bình - Hà Nội, bạn nào ở Hà Nội có thể liên hệ để mình gửi quà trực tiếp :wink:

5 Lượt thích

Chúc mừng !..

Hic :disappointed: đọc bài tổng kết em cứ tưởng là ai tham gia cũng được tặng cái áo cơ ạ, thế thì e mua 1 cái làm kỷ niệm luôn. Mang cái áo có chữ YCB làm màu tí nhưng ai cũng biết thì sướng hơn haha :joy::joy::joy:
Cảm ơn anh nhiều.

Ah để anh tặng cho em cái áo luôn. Không cần phải mua đâu :smiley: Gửi thông tin qua tin nhắn cho anh nhé.

1 Lượt thích

Sao mình gửi tin nhắn hok dc ta :slight_smile:

Chúc mừng bạn @kepgiays với bài viết rất hay.
@thuanbui ra Hà Nội nếu có thời gian thì làm vòng hồ tây nhé :smiley:

@badboy1707 nhớ gọi em nữa ạ ^^

Hi anh Thuận. Em đã có áo của YCB rồi. Em có thể đổi sang một món quà khác có giá trị tương đương được không? ^^

Được nhé. Nhắn tin riêng để trao đổi nha em

1 Lượt thích